bgtmenu1logobgtmenu2homemenu1menu2menu3menu4menu5bgtmenu3

พัดลมไอเย็นเป็นพัดลมระบายอากาศ ที่ประหยัดไฟมากกว่าแอร์

ใช้พัดลมไอเย็น เพื่อลดอุณหภูมิภายในห้อง ให้ความเย็นแบบธรรมชาติ ติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก แค่เสียบปลั๊กและเติมน้ำก็สามารถใช้ได้ทันที ประหยัดไฟเทียบเท่ากับพัดลมธรรมดา

พัดลมไอเย็น คือ พัดลมที่ทำหน้าที่ปรับอากาศร้อนให้เย็นขึ้น โดยใช้ระบบ Evap (Evaporative Cooling Systems) หรือ หลักการของการดึงความร้อนจากอากาศโดยการทำให้น้ำระเหย เมื่อพัดลมดูดอากาศร้อนที่ไหลผ่านไปปะทะกับน้ำที่อยู่บนแผ่นทำความเย็น (Cooling Pad) น้ำก็จะระเหยออกโดยดึงความร้อนออกจากอากาศ ส่งผลทำให้อุณหภูมิของอากาศลดลง ทำให้เกิดความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย และสดชื่นเป็นธรรมชาติ ท่านสามารถใช้พัดลมไอเย็นเพื่อลดอุณหภูมิภายในห้อง ระบายความร้อนในพื้นที่ต่างๆ ที่อากาศร้อนอบอ้าว ไม่ถ่ายเท ไม่มีกหารหมึนเวียนของอากาศ ทั้งที่ร่มและกลางแจ้ง ให้ความเย็นแบบธรรมชาติ ติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก แค่เสียบปลั๊กและเติมน้ำก็สามารถใช้ได้ทันที ประหยัดไฟเทียบเท่ากับพัดลมธรรมดา เหมาะสำหรับการใช้ในงานจัดเลี้ยงต่างๆ งานแต่งงาน งานพิธีทั้งกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญ ไม่มีละอองน้ำให้เปรอะเปื้อนเลอะเทอะด้วย สาเหตุที่ควรเปลี่ยนมาใช้งานพัดลมไอเย็น

1. ช่วยลดอุณหภูมิในอากาศ เพราะลมที่พัดผ่านตัวพัดลมไอเย็นจะเย็นลง 4-10 องศา

2. ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายได้สะดวก แค่เพียงเติมน้ำ หรือต่อสายน้ำประปาเข้าตัวเครื่อง และตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีให้เหมาะสมกับการทำงานที่มีน้ำประปามาเกี่ยวข้อง นั่นคือ มีระบบลูกลอยในการเติมน้ำอัตโนมัติ

3. ประหยัดพลังงานมากกว่าการใช้เครื่องปรับอากาศ พัดลมไอเย็นใช้กำลังไฟฟ้าเทียบเท่ากับพัดลมธรรมดาทั่วไป แต่ให้ความเย็นที่มากกว่าพัดลมธรรมดา อาจจะเทียบเท่ากับการให้ความเย็นของเครื่องปรับอากาศเลยก็ว่าได้

4. ได้แรงลมที่สดชื่น และเป็นธรรมชาติ พัดลมไอเย็นช่วยให้เกิดการหมุนเวียน ถ่ายเทของอากาศ ไล่อากาศร้อน ช่วยระบายกลิ่นอับ และช่วยกรองดักจับฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

5. ใช้ได้ทั้งพื้นที่แบบเปิดและปิด เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ต่างๆ อาทิ โรงเรียน โรงงาน โรงยิม ร้านค้า วัด ห้องประชุม สำนักงาน เต๊นท์ ตลาด งานเลี้ยง พิธีการ และอื่นๆ

6. ไม่มีละอองน้ำ ไม่ทำให้เกิดการเปียกชื้น ซึ่งแตกต่างจากพัดลมไอน้ำทั่วไป

7. ขั้นตอนดูแลรักษาที่ง่ายดาย สามารถถอดทำความสะอาดได้ด้วยตนเอง

พัดลมไอเย็นราคาประหยัด ของบริษัท C.DATA ENGINEERINGสามารถเพิ่มความเย็นที่เป็นธรรมชาติ ทำให้การหมุนเวียนถ่ายเทของอากาศดีขึ้น เคลื่อนย้ายได้สะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เป็นการประหยัดการใช้เครื่องปรับอากาศ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ใช้ได้กับพื้นที่ปิดและเปิด เช่น บ้านพักอาศัย หรือโรงงานอุตสาหกรรม และที่สำคัญ ไม่มีการใช้สารเคมี จึงไม่เป็นการสร้างมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

พัดลมไอเย็นพัดลมไอเย็น
พัดลมโรงงาน พัดลมอุตสาหกรรม นำเข้าจากญี่ปุ่น

พัดลมโรงงาน พัดลมไอเย็น ท่อส่งลม