ให้เช่าท่อส่งลม ระบบท่อส่งลม ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดฝุ่น เส้นใยไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ แข็งแรงทนทานมีคุณภาพสูง

ให้เช่าท่อส่งลม ที่มีความแข็งแรงต่อน้ำหนักอย่างดีเยี่ยม ทนความชื้นได้ดี และได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการทดสอบการลามไฟ และติดไฟ (Class “O” Fire Rating)

บริการ ให้เช่าท่อส่งลม และ ให้เช่าพัดลม ในราคา ย่อมเยา บริษัท ซีดาต้า เอนจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนิน ธุรกิจทางด้าน การออกแบบ และ ติดตั้งงาน ระบบท่อส่งลมเย็น และ รับจัดจำหน่าย ถุงกรองฝุ่น , พัดลมกันระเบิด , พัดลมดูดอากาศ , พัดลมระบายอากาศ , พัดลมไอเย็น , พัดลมดูดควัน , พัดลมดูดกลิ่น พร้อมทั้งติดตั้ง ท่อส่งลม , ท่อลมอ่อน , ท่อลมร้อน , ท่อลมเย็น , ท่อลมแอร์ , ท่อดักท์แอร์ , ท่อลมสำเร็จรูป , ท่อลมหุ้มฉนวน , ท่อลมยืดหยุ่น , ท่อลมอลูมิเนียมฟอยล์ , ท่อลมเก็บเสียง , ออกแบบท่อลม , ระบบท่อลม และจำหน่าย พัดลมโรงงาน ในราคาโรงงาน

นวัตกรรมใหม่ ของท่อส่งลม คือ สามารถประกอบ ให้มีขนาดความยาว ได้ถึง 3 เมตร แผ่นฉนวน มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เกิดการ ยุบตัว เมื่อใช้ เวลานาน ๆ ตัดปัญหา ลมรั่ว ที่เกิดกับ ระบบท่อส่งลม แบบโลหะ หุ้มฉนวน กันความ ร้อน ติดตั้ง ได้ง่าย เนื่องจาก สามารถประกอบ ขึ้นรูปได้ ในขั้นตอนเดียว จึงประหยัดกว่า ทั้งค่าแรงงาน และ เวลา

C.DATA ENGINEERING มีพนักงาน ผู้เชี่ยวชาญงาน โดยเฉพาะ รับติดตั้ง ท่อส่งลม รวมถึงการ ย้าย , ตัด , เปลี่ยนแนวเดิม , เปลี่ยนฉนวนหุ้ม เนื่องจาก ฉนวนหมดอายุงาน สำหรับห้องอาหาร หรือระบายความร้อน ออกจากลานจอดรถ เรา บริการให้เช่าท่อส่งลม , ให้เช่าพัดลม ,ให้เช่าท่อลม ระยะยาว และ ระยะสั้น ในราคา เป็นกันเอง ให้บริการ ทั้งใน เขตกรุงเทพ ปริมณฑล เเละ ต่างจังหวัด

สอบถามเพิ่มเติม