บริการให้เช่าท่อลม ท่อส่งลม และให้เช่าพัดลมราคาถูก

รับผลิตและติดตั้งรวมทั้ง ให้เช่าท่อลม ท่อส่งลมทุกขนาด พร้อมมีช่างผู้เชี่ยวชาญงานโดยเฉพาะคอยแนะนำการใช้งาน

บริษัทฯ เรายินดีบริการ ให้เช่าท่อลม, ท่อส่งลม และให้เช่าพัดลมนอกจากนี้เรายัง จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ , พัดลมดูดอากาศ , พัดลมท่อ , พัดลมฟาร์ม , พัดลมระบายอากาศ , พัดลมไอเย็น , เครื่องดูดควัน , เครื่องดูดกลิ่น , ท่อระบายอากาศ ครบวงจร

เราดำเนินธุรกิจ รับออกแบบ ติดตั้ง จำหน่ายปลีก-ส่ง และให้เช่าท่อลม รวมทั้งรับผลิต และสั่งทำ ท่อส่งลมทุกขนาด ตามต้องการ ในราคาโรงงาน ได้คุณภาพมาตรฐาน ตามข้อกำหนด ของระบบปรับอากาศสากล ไม่ส่งผลกระทบ ต่อความเสี่ยง ในปัญหาคุณภาพ ของอากาศภายในอาคาร ป้องกันความชื้น แทรกซึมผ่านเข้า ป้องกัน การเกิดเชื้อรา

ให้เช่าท่อลม ราคาเป็นกันเอง

คุณภาพท่อลม ท่อส่งลม ของเราทําด้วยผ้าใบ pvc เสริมใยแก้ว ชนิดเหนียว แข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพสูง และเสริมโครงลวดสปริงภายใน ไม่ฉีกขาดง่าย ทนความร้อน ได้สูงถึง 70°c ไม่ติดไฟ เก็บพับ สะดวก ประหยัดพื้นที่ ยืดหยุ่นได้ เชื่อมหรือเย็บด้วยจักรแบบแมงมุม ติดตั้งง่าย มาตรฐานความยาว 5 เมตร สามารถต่อเพิ่มความยาว ได้ตามต้องการ เราให้เช่าท่อลมในราคาถูก

ท่อลมปกติมีหลายแบบให้เลือก สำหรับการเลือกใช้ท่อลมชนิดอ่อนนั้น ควรเลือกใช้ท่อลม ที่ผลิตจากกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง จึงจะได้ท่อลมที่มีความประณีต คุณภาพดีมี ขนาดสม่ำเสมอ ตลอดความยาวทั้งเส้น และมีขนาดพอดีกับข้อต่อลม (Push-in Fittings) ทุกชนิด โดยปกติท่อลมที่ทำจากไนล่อน (Nylon tube) จะมีความเหนียว (Tough) และคงทนต่อการสึกหรอของผิวได้ดีเป็นพิเศษ (Abrasion resistant) จึงทำให้ท่อลมที่ทำจาก ไนล่อน (Nylon tube) ได้รับความนิยมใช้งานในระบบนิวเมติกส์ (Pneumatic system) โดยทั่วไปและแพร่หลายมานาน

โครงสร้างของท่อลม ประกอบจากแผ่นสังกะสี พับขึ้นเป็นรูปท่อ ซึ่งมักจะเป็นรูปสี่เหลี่ยม แล้วหุ้มทับภายนอกด้วย ฉนวนใยแก้ว ที่มีอลูมิเนียมฟอยล์เป็นเปลือกนอกอีกชั้นหนึ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้ฉนวนใยแก้วหลุดลุ่ย ความหนาของแผ่นสังกะสี ท่อลมจะต่อกับเครื่อง ปรับอากาศ, FCU หรือ AHU ลักษณะการเดินท่อลม โดยทั่วไปก็มักจะเดินอยู่ภายในฝ้าเพดานเครื่องปรับอากาศ , FCU หรือ AHU ที่จะใช้ระบบท่อลม จะต้องเป็นเครื่องที่มีความดันลมมากพอเนื่องจากการส่งลมผ่านท่อลม จะต้องใช้ความดันลมที่สูงกว่าการเป่าลมเย็นโดยตรง ผู้ออกแบบระบบปรับอากาศจะตรวจสอบเรื่องความดันลมที่พอเหมาะ รวมทั้งเรื่องความดังของเสียงพัดลมว่าจะต้องไม่ดังเป็นที่รบกวนด้วยความยาวของท่อลมในเกณฑ ์ประมาณ 40-50 เมตร จัดว่าเป็นระยะที่ยาวมากแล้ว โดยทั่วไปมักจะไม่เกินเกณฑ์นี้ แต่ถ้าต้องเกินจริงก็ทำได้ไม่มีปัญหาเหมือนการเดินท่อน้ำยาแอร์ในเครื่องปรับอากาศแยกส่วน แต่วิศวกรจะต้องตรวจสอบความดันของพัดลมให้เพียงพอ และต้องระวังในเรื่องเสียงของพัดลมมากขึ้น ประกอบกับมอเตอร์พัดลมจะต้องมีขนาดใหญ่ขึ้น การเดินท่อลมยาวๆ ต้องระวังเรื่องลมรั่วด้วย เพราะลมจะรั่วจากท่อลมได้จำนวนหนึ่ง หากลมรั่วมากไปก็เท่ากับเสียลมแอร์ไปโดยเปล่าประโยชน์ ความเร็วของลมในท่อลมเมนมักจะสูงถึง1500-2000 ฟุต/นาที ดังนั้นโดยทั่วไป วิศวกรจะเดินท่อแยก (Branch) ออกมาจากท่อเมนก่อน แล้วขยายท่อเพื่อลดความเร็วลมลง เหลือไม่เกิน 800 ฟุต/นาที จนถึงหัวจ่ายแอร์ ซึ่งจะจ่ายลมที่มีความเร็ว ประมาณ 400-500 ฟุต/นาที

สอบถามเพิ่มเติม