bgtmenu1logobgtmenu2homemenu1menu2menu3menu4menu5bgtmenu3

 พัดลมอุตสาหกรรม ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ พร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัดหลายขนาด

หลายชนิด เลือกใช้ใบพัดลม ของ พัดลมอุตสาหกรรม ให้เกิด ประสิทธิภาพ งานที่สูง ที่สุด

พัดลม อุตสาหกรรม โครงสร้างเป็นเหล็กเกรด Heavy duty แข็งแรง ทนทาน ต่อ งานหนัก เคลือบด้วย สีชั้นดี สวยงาม ให้ ความเย็น เต็มที่ ด้วย มอเตอร์ ที่มีอายุการใช้ งานยืนนาน

พัดลมอุตสาหกรรม ของบริษัท C.DATA ENGINEERING ออกแบบ ให้มี ฐานที่ตั้งแข็งแกร่ง และ มั่นคง

และ ขา ปรับหมุนได้ มี ระดับเสียง ที่ ต่ำที่สุด มี โครงสร้าง ที่แข็งแรง สามารถ หมุนทำงานที่ความเร็วรอบสูงๆได้ดี สามารถสร้างค่าแรงดัน Static pressure ได้สูงถึง 7,600 Pa ใบพัด ผลิต จาก อลูมิเนียม เกรดดี ระดับเดียว กัน กับ ที่ใช้ ใน อุตสาหกรรม เครื่องจักร ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ พร้อม เส้นผ่านศูนย์กลาง ใบพัด หลายขนาด หลายชนิด ให้เลือกใช้ เพื่อ ตอบสนอง ต่อความ ต้องการ ทุกรูปแบบ สามารถเลือก ระบบไฟฟ้า แบบ สามเฟส ไฟฟ้าโรงงาน หรือ ระบบไฟฟ้า แบบ ไฟบ้าน ธรรมดา ก็ได้

พัดลมอุตสาหกรรม สามารถ ใช้ประโยชน์ อย่าง กว้างขวาง ด้วยขนาด ความเร็ว และประสิทธิภาพ ของ มอเตอร์  สามารถให้ ความเย็น อย่างทั่วถึง และ ระบายความร้อน ออก ได้อย่าง รวดเร็ว อากาศ ไหลเวียน คือ หลักการสำคัญ ของ พัดลมระบายอากาศ ที่ดี

แก่ ออฟฟิต ภัตตาคาร โรงงาน โกดังเก็บของ และ สถานที่ สาธารณะ ทั่วไป สร้างความสดชื่น เย็นสบาย และ ผ่อนคลาย จาก อากาศที่ ร้อน อบอ้าว ใน ฤดูร้อน โดย การสร้าง กระแสลม ที่นิ่มนวล ให้แก่ สถานที่ นอกจากนี้ ยังมีการนำไปใช้งาน โปรโมท สินค้า โดย ใส่ ท่อลม เพื่อ ให้ มีการเคลื่อนไหว สร้างจุด เด่น ให้ ร้านค้า เปิดได้ ต่อเนื่อง ทั้งวัน มอเตอร์ ไม่ร้อน กินไฟ นิดเดียว และ ระบบมอเตอร์ มีการหมุน ไฟฟ้า คืนกลับ ใช้ไฟ นิดเดียว รายละเอียด จากวิธีเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม มี ใบพัด ที่ทน ต่อการ กัดกร่อน จาก ฝุ่นผง ได้ดี และ สามารถ ทน ต่อ อุณหภูมิได้สูง ให้ ประสิทธิภาพ ในเรื่อง Static pressure ได้ ทนแรงดัน สถิตสูง สามารถ ใช้งาน ในกลุ่มอุตสาหกรรม เหมืองแร่ โดย ใบพัดลม จะทนทานต่อ วัสดุต่างๆ จาก ระบวน การ ผลิต ที่มี การ บด เป็นชิ้นๆ ที่แหลมคม ต่างๆ หรือ คราบ เขม่าควัน ที่ เกาะ จับติดแน่น และ มีการ กัดกร่อนสูง หรือกลุ่มงาน ทาง การเกษตร ที่ ต้องการ ออกแบบ เพื่อ การ ส่ง เม็ดข้าวโพด ซังข้าว หนวดใยต่างๆ จะไม่เกาะติดที่ตัว ใบพัดลม ไม่หนืด ขณะใช้งาน

อาการหนืด หรือ วัตถุเกาะติดที่ใบพัด จะทำให้ มอเตอร์ สะสม ความร้อน ขณะใช้งาน และทำให้ มอเตอร์ไหม้ และ พังเสียหาย ในที่สุด ซึ่ง พัดลมอุตสาหกรรม ของเรา ไม่มีปัญหาเช่นนั้น เราได้ ออกแบบ เพื่อ กำจัดปัญหา อย่างสิ้นเชิง

พัดลมอุตสาหกรรม Industrial-fan1

เลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ใช้กันมากที่สุดอย่างหนึ่งในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ การนำพัดลมอุตสาหกรรมไปใช้นั่นไม่ยุ่งยากเมื่อเทียบกับอุปกรณ์และเครื่องจักรต่างๆจึงทำให้ จึงทำให้มันถูกมองข้ามอยู่เสมอและในบางครั้งมักถูกนำไปใช้ผิดวิธี ทำให้ผลที่ได้จากการทำงานของมันต่ำกว่าที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ถูกประเภทแล้วก็ตาม ในอุตสาหกรรมพัดลมอุตสาหกรรมใช้ในการระบายอากาศ การปรับอากาศ การฟอกอากาศ คูลลิ่งทาวเวอร์ หม้อไอน้ำ ระบบบายความร้อนของเครื่องจักรต่างๆ  เครื่องทำความเย็น  เครื่องทำความร้อน  เครื่องเก็บฝุ่น  ระบบส่งวัสดุและอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย จะให้ได้พัดลมอุตสาหกรรมมีประโยชน์หลายอย่างมากต่ออุตสาหกรรม ในบางครั้งจึงมีชื่อเรื่องแตกต่างกันตามการใช้งาน เช่น พัดลมท่อ พัดลมโบลเวอร์ พัดลมไอเย็น พัดลมดูดอากาศ เป็นต้น ดังนั่นควรเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้ถูกประเภทและใช้ให้ถูกวิธีเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมให้ถูกต้อง สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ 1.ดูความต้องการของเราว่าจะนำไปใช้อะไร  โดยดูจาก – ลักษณะการใช้งาน – ปริมาณลม – ความดันลมสแตติก หรือ Static Pressure – ระดับเสียง ควรเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่มีความดังตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อคนงานที่ทำงานประจำ 2.เลือกชนิดของพัดลมอุตสาหกรรมโดยพัดลมที่นิยมใช้กันมากที่สุดมีอยู่ 2 แบบคือ – Propellor เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบ free blow ไม่ต่อกับท่อลม มีราคาถูกและติดตั้งง่าย –   Centrifugal เหมาะสำหรับการติดตั้งในระบบที่ต้องใช้ความดันลมลมสแตติก 0.5 นิ้วน้ำขึ้นไป 3.ตรวจสอบรายละเอียดทางด้านเทคนิคของพัดลม ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนการตรวจสอบก่อนที่เราจะซื้อ ว่าเราได้เลือกประเภทพัดลมถูกต้องตามความต้องการและตรงสเปคกับสถานที่เราหรือยัง โดยทั่วไปพัดลมส่วนใหญ่จะมี Performance curve […]

Posted in Industrail Fan | Tagged | Leave a comment

พัดลมโรงงาน พัดลมอุตสาหกรรม นำเข้าจากญี่ปุ่น

พัดลมโรงงาน พัดลมไอเย็น ท่อส่งลม