bgtmenu1logobgtmenu2homemenu1menu2menu3menu4menu5bgtmenu3

พัดลมอุตสาหกรรม ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ พร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัดหลายขนาด หลายชนิด เลือกใช้ใบพัดลม ของพัดลมอุตสาหกรรม ให้เกิดประสิทธิภาพงานที่สูงที่สุด

พัดลมอุตสาหกรรม โครงสร้างเป็นเหล็กเกรด Heavy duty แข็งแรงทนทานต่องานหนัก เคลือบด้วยสีชั้นดี สวยงาม ให้ความเย็นเต็มที่ ด้วยมอเตอร์ที่มีอายุการใช้งานยืนนาน

พัดลมอุตสาหกรรมของบริษัท C.DATA ENGINEERING ออกแบบให้มีฐานที่ตั้งแข็งแกร่งและมั่นคง

และ ขาปรับหมุนได้ มีระดับเสียงที่ต่ำที่สุด มีโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถหมุนทำงานที่ความเร็วรอบสูงๆได้ดี สามารถสร้างค่าแรงดัน Static pressure ได้สูงถึง 7,600 Pa ใบพัดผลิตจากอลูมิเนียมเกรดดีระดับเดียวกันกับที่ใช้ในอุตสาหกรรม ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ พร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางใบพัดหลายขนาด หลายชนิด ให้เลือกใช้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทุกรูปแบบ

พัดลมอุตสาหกรรม สามารถใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวาง ด้วยขนาด ความเร็ว และประสิทธิภาพของพัดลมอุตสาหกรรม สามารถให้ความเย็นอย่างทั่วถึง

แก่ออฟฟิศ ภัตตาคาร โรงงาน โกดังเก็บของ และสถานที่สาธารณะทั่วไป สร้างความสดชื่น เย็นสบาย และผ่อนคลายจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวในฤดูร้อน โดยการสร้างกระแสลมที่นิ่มนวลให้แก่สถานที่

พัดลมอุตสาหกรรมมีใบพัดที่ทนต่อการกัดกร่อนจากฝุ่นผงได้ดี และสามารถทนต่ออุณหภูมิได้สูง ให้ประสิทธิภาพในเรื่อง Static pressureได้แรงดันสถิตสูง สามารถใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมเหมืองแร่ โดยใบพัดลมจะทนทานต่อวัสดุต่างๆ จากระบวนการผลิตที่มีการบดเป็นชิ้นๆ ที่แหลมคม ต่างๆ หรือคราบเขม่าควัน ที่เกาะจับติดแน่นและมีการกัดกร่อนสูง หรือกลุ่มงานทางการเกษตร ที่ต้องการออกแบบเพื่อการส่งเม็ดข้าวโพด ซังข้าว หนวดใยต่างๆ จะไม่เกาะติดที่ตัวใบพัดลม

เลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรมเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ใช้กันมากที่สุดอย่างหนึ่งในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ การนำพัดลมอุตสาหกรรมไปใช้นั่นไม่ยุ่งยากเมื่อเทียบกับอุปกรณ์และเครื่องจักรต่างๆจึงทำให้ จึงทำให้มันถูกมองข้ามอยู่เสมอและในบางครั้งมักถูกนำไปใช้ผิดวิธี ทำให้ผลที่ได้จากการทำงานของมันต่ำกว่าที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ถูกประเภทแล้วก็ตาม ในอุตสาหกรรมพัดลมอุตสาหกรรมใช้ในการระบายอากาศ การปรับอากาศ การฟอกอากาศ คูลลิ่งทาวเวอร์ หม้อไอน้ำ ระบบบายความร้อนของเครื่องจักรต่างๆ  เครื่องทำความเย็น  เครื่องทำความร้อน  เครื่องเก็บฝุ่น  ระบบส่งวัสดุและอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย จะให้ได้พัดลมอุตสาหกรรมมีประโยชน์หลายอย่างมากต่ออุตสาหกรรม ในบางครั้งจึงมีชื่อเรื่องแตกต่างกันตามการใช้งาน เช่น พัดลมท่อ พัดลมโบลเวอร์ พัดลมไอเย็น พัดลมดูดอากาศ เป็นต้น ดังนั่นควรเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้ถูกประเภทและใช้ให้ถูกวิธีเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมให้ถูกต้อง สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ 1.ดูความต้องการของเราว่าจะนำไปใช้อะไร  โดยดูจาก – ลักษณะการใช้งาน – ปริมาณลม – ความดันลมสแตติก หรือ Static Pressure – ระดับเสียง ควรเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่มีความดังตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อคนงานที่ทำงานประจำ 2.เลือกชนิดของพัดลมอุตสาหกรรมโดยพัดลมที่นิยมใช้กันมากที่สุดมีอยู่ 2 แบบคือ – Propellor เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบ free blow ไม่ต่อกับท่อลม มีราคาถูกและติดตั้งง่าย –   Centrifugal เหมาะสำหรับการติดตั้งในระบบที่ต้องใช้ความดันลมลมสแตติก 0.5 นิ้วน้ำขึ้นไป 3.ตรวจสอบรายละเอียดทางด้านเทคนิคของพัดลม ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนการตรวจสอบก่อนที่เราจะซื้อ ว่าเราได้เลือกประเภทพัดลมถูกต้องตามความต้องการและตรงสเปคกับสถานที่เราหรือยัง โดยทั่วไปพัดลมส่วนใหญ่จะมี Performance curve […]

Posted in Industrail Fan | Tagged | Leave a comment
พัดลมโรงงาน พัดลมอุตสาหกรรม นำเข้าจากญี่ปุ่น

พัดลมโรงงาน พัดลมไอเย็น ท่อส่งลม